ประหยัดเงินได้เลยตลอดทั้งปี

ค่าไฟฟ้าในประเทศไทยเพิ่มสูงขึ้นมากกว่า 5% ทุกปี การติดตั้งระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์จะช่วยให้บ้านคุณสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าของคุณเองและสามารถใช้ไฟฟ้าได้ฟรีตลอดปี คุณจะเห็นบิลค่าไฟฟ้าของคุณลดลงทันทีและลดต่อไปอีกได้ถึง 25 ปี

เพิ่มรายได้จากโปรมแกรมผลิตไฟฟ้าใช้พร้อมขายไฟฟ้า

โปรแกรมนี้จะช่วยให้เจ้าของบ้านที่ติดตั้งเพื่อใช้ไฟฟ้าเอง สามารถขายไฟฟ้าคืนให้กับการไฟฟ้า ด้วยโปรแกรมนี้ไม่เพียงได้ใช้ไฟฟ้าที่ผลิตเอง แต่ค่าไฟฟ้าของคุณที่จ่ายทุกเดือนจะลดลงและคุณยังสามารถได้รับเงินจากการไฟฟ้าคืนอีกด้วย  คุ้มมาก

เพลิดเพลินกับบ้านที่เย็นขึ้น

เมื่อกลับถึงบ้านทุกเย็นคุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่น่าอยู่ และรู้สึกเย็นสบาย ขอบคุณแผงเซลล์แสงอาทิตย์ของเราที่ปกป้องหลังคาของคุณไม่ให้ต้องสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงทำให้อุณหภูมิในบ้านของคุณลดลงและสัมผัสได้ถึงความรู้สึกเย็นสบาย

เป็นทางเลือกที่ดีกว่า สำหรับลูกหลานของเรา

พลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานที่สะอาด เป็นพลังงานที่ไม่มีวันหมดและ ไร้ขีดจำกัด เมื่อเทียบกับแหล่งที่มาของการผลิตไฟฟ้าแบบดั้งเดิมที่ต้องอาศัยการเผาไหม้เชื้อเพลิงฟอสซิล หรือก๊าซธรรมชาติ พลังงานแสงอาทิตย์ไม่ได้ผลิตก๊าซเรือนกระจกใด ๆ และไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม   โดยเฉลี่ยบ้านที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ผลิตไฟฟ้านี้สามารถขจัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้กว่า 50 ตัน ภายใน 20 ปีของการใช้งาน ลูกหลานเราจะได้อยู่ในโลกที่น่าอยู่ขึ้น ด้วยมือเราเอง

เพิ่มมูลค่าให้บ้านของคุณ

เมื่อถึงเวลาที่คุณอยากจะขายบ้าน, แผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่คุณติดตั้งไปแล้วนั้น สามารถทำกำไรให้คุณได้ง่ายๆ เพราะบ้านของคุณมีความสามารถในการผลิตกระแสไฟฟ้าของตัวเอง เย็นกว่าบ้านคนอื่น และแถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย นี่ทำให้บ้านของคุณมีมูลค่าสูงกว่าบ้านในระแวกนั้นที่ไม่ได้ติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์  เหตุนี้คุณสามารถขายบ้านได้ในราคาที่สูงกว่า