ทุกอย่างที่เราเลือกใช้เป็นเกรดพรีมี่ยมเท่านั้น

อุปกรณ์ที่เราเลือกใช้เป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุดของที่สุด เราเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวสำหรับซุปเปอร์โมดูลเซลล์แสงอาทิตย์พรีเมี่ยมจาก Sunpreme สหรัฐอเมริกา โมดูลเหล่านี้มีกระจกสองชั้นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีการผลิตกระแสไฟฟ้าแบบ 2 หน้า และ มีการรับประกันการผลิตพลังงานตลอด 25 ปี พร้อมด้วยประกันภัยจากบริษัทประกันระดับโลก มิวนิค รี จากเยอรมัน นอกจากนี้อินเวอร์เตอร์ Hua Wei ที่เราใช้นั้นเป็นรุ่นท๊อปของตลาดในขณะนี้ มันถูกออกแบบมาเพื่อให้ได้พลังงานสูงสุดในทุกสถานการณ์ และด้วยการออกแบบที่ไม่มีพัดลมทำให้สามารถแปลงไฟฟ้าได้ประสิทธิภาพสูงสุด

ติดตั้งฟรี

ทุกแพ็คเก็จของเรามาพร้อมกับ การบริการอย่างมืออาชีพถึงบ้านคุณ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าทีมงานและที่ปรึกษามืออาชีพของเรา  พร้อมที่จะทำให้การเปลี่ยนระบบการใช้พลังงานแบบดั้งเดิม มาเป็นระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ให้คุณได้อย่างโปร่งใส ง่ายดาย และราบรื่นที่สุด เราจะดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ

ที่ปรึกษาด้านการประหยัดพลังงานฟรี

เราไม่เพียงสามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ แต่เรายินดีที่จะให้คำแนะนำดีๆ กับคุณเกี่ยวกับวิธีการประหยัดพลังงานในบ้านอีกมากมาย เมื่อคิดถึงพลังงานสีเขียว คิดถึงเรา ที่จะช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋า และช่วยโลกนี้ให้น่าอยู่ขึ้น

ปลอดภัยไว้ก่อน

ความปลอดภัยของคุณคือภารกิจของเรา วิศวกรและทีมงานติดตั้งของเราทุกคนมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติหน้าที่ให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยในทุกด้าน และใช้เฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เพื่อความสง่าและความปลอดภัยของบ้านคุณ

รับประกันผลงาน

ระบบการตรวจสอบแบบ real time ผ่านระบบออนไลน์ของเรา ช่วยให้เราสามารถติดตามทุกการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการทำงานของระบบผลิตไฟฟ้าของบ้านคุณได้ หากระบบทำงานต่ำกว่ามาตรฐานที่เรากำหนดไว้  เราจะทำทุกอย่างที่เป็นไปได้เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น และให้ระบบกลับมาสู่มาตรฐานของเรา – โดยเราเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

การบริการที่ประทับใจ

หากท่านมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ถามเราได้เสมอ ตัวแทนที่ทุ่มเทของเรามีความสุขและยินดีอย่างยิ่งที่จะตอบทุกคำถามของคุณ

มาตรฐานการรับรอง ISO9001:2015

นโยบายคุณภาพ

” ใส่ใจลูกค้า  พัฒนาบุคลากร  ขั้นตอนตามมาตรฐาน  ทำงานตามกฎหมาย  มากมายประสบการณ์  เชี่ยวชาญพลังงานทดแทน “